𝐏𝐑𝐎𝐔𝐃 𝐓𝐎 𝐁𝐄 𝐀 𝐕-𝐂𝐎𝐍𝐍𝐄𝐂𝐓𝐎𝐑 𝐏𝐀𝐑𝐓 𝟐 – 𝐎𝐔𝐑 𝐄𝐍𝐓𝐇𝐔𝐒𝐈𝐀𝐒𝐓𝐈𝐂 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌𝐄𝐒𝐄 𝐓𝐄𝐀𝐂𝐇𝐄𝐑𝐒

💖 Trên con đường hướng đến thành công của học viên VUS luôn có sự góp mặt của những bậc thầy cô và trợ giảng đầy tâm huyết. Họ, những V-Connectors, không chỉ cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy mà còn gắn kết các bạn học trò với mọi người xung quanh, với khát vọng được khám phá kiến thức và khám phá chính bản thân mình. Các V-Connectors còn liên kết với đồng nghiệp và nhân viên tại cơ sở để cùng nhau thực hiện sứ mệnh tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

✨ Tiếp nối chuỗi sự kiện tri ân đến các V-Connectors nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chính là những lời chia sẻ chân thành từ các thầy cô tận tâm và nhiệt huyết tại VUS. Với vai trò là một V-Connector, các thầy cô chính là cầu nối học viên với những nấc thang trên con đường hoàn thiện bản thân mình. Chính các thầy cô đã góp phần tạo nên sự gắn kết giữa mọi người dưới mái nhà VUS, từ đó xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và thân thiện.

👉 Hãy cùng lắng nghe những thầy cô tâm huyết của chúng ta nói gì về hành trình kết nối và khơi mở tương lai của mình tại VUS nhé.

—————————————————-

💖 On the journey towards the success of our students, VUS’ teachers and teaching assistants are always there. They, the V-Connectors, not only devote themselves to the teaching career, but also to the connection of their students with other people, as well as with the desire to discover knowledge and discover themselves. V-Connectors also form connections with colleagues and employees at the campus to create a professional and friendly working environment.

✨ The series of gratitude events to V-Connectors on Vietnam Teachers’ Day continues with the sharings of passionate and enthusiastic Vietnamese teachers at VUS. As a V-Connector, teachers are the bridge that leads students to self-improvement. They have contributed to creating cohesion between people at VUS, thereby building a dynamic, creative, and friendly working environment.

👉 Let’s listen to what our enthusiastic Vietnamese teachers said about their journey of connecting and opening up the future at VUS.

Taking four core values – confident, caring, collaborative and aspirational – as the foundation, teachers and teaching assistants at VUS are also the V-Connectors who support and guide the students’ learning journeys towards a brighter future.

#VUSEnglishTeachers#TeachEnglishAtVUS

#Vietnamteachingjob#TeachersDay

“Có 2 lý do khiến tôi chọn và gắn bó suốt 30 năm với sự nghiệp giảng dạy này. Một là do tôi muốn tiếp nối truyền thống làm “người dẫn lối” của gia đình, đưa các học trò nhỏ tiến bước trên nấc thang thành công. Lý do thứ 2 là khi tôi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi nhận thấy tôi phải làm gì đó để thay đổi trình độ Tiếng Anh của người Việt Nam trước viễn cảnh thế giới đang bước vào giai đoạn toàn cầu hóa, vì thế tôi đã chọn nghề nhà giáo này. Khi bước vào đời, tôi dạy bằng nhiệt huyết tuổi trẻ; khi có tuổi nghề, tôi dạy bằng kinh nghiệm mà tôi rày công tích lũy. Và hiện tại, tôi dạy bằng đam mê, đam mê trở thành cầu nối nối các học trò của mình với quyển sách ngoại ngữ, với kiến thức bao la và rộng lớn của thế giới. Và tôi chọn VUS là nơi đồng hành cùng mình trên hành trình thực hiện sứ mệnh thiêng liêng đó. Bởi ở đây, tôi nhận được món quà quý giá nhất của cuộc đời giảng dạy – một gia đình đầy sự gắn kết.”

“There are two reasons why I chose and stayed with this teaching career for 30 years. One is because I want to continue the teaching tradition of my family and lead students up the ladder of success. The second reason is that when I was still in school, I realized that I could do something to help change the English proficiency of Vietnamese students in the globalization era, so I chose this profession. When I first started, I taught with youthful enthusiasm; When I have had more experience, I teach with the expertise that I have accumulated. And now, I teach with passion, the passion to become a bridge connecting my students with foreign languages and the vast knowledge of the world. And I chose VUS as the place to accompany me on the journey to realize that sacred mission. Because here, I received the most precious gift of my teaching life – a close-knit family.”
NGUYEN DUC DAT – VUS NGUYEN KIEM

———————————-

“Mỗi khi bước vào lớp, điều đầu tiên mà các bé luôn làm đó là chạy tới ôm chầm lấy mình và nở nụ cười thật tươi. Các bé sẽ thay nhau khoe với mình hôm qua đã làm gì, đã ăn gì hay được bố mẹ mua cho những gì. Có đôi lúc, các bé sẽ nhõng nhẽo với cô mỗi khi bố mẹ không chiều ý để các cô vỗ về an ủi. Những lúc như vậy, mình luôn cảm thấy rất hạnh phúc vì mối quan hệ cô trò này không đơn thuần được xây nên từ tri thức, mà còn từ sự gắn kết về cảm xúc. Mối liên kết ấy đủ lớn và đủ bền chặt, từ đó các bé mới có thể thoải mái chia sẻ những câu chuyện của các bé với mình.”

“Every time I come to class, the students always welcome me with their warm hugs and bright smiles. They would tell me what they did the day before, what they ate, what their parents bought for them and so on. Sometimes they would also complain about their parents not letting them have what they wanted so teachers like us would comfort them. This always makes me feel happy, because not only are we connected on the path of knowledge sharing as teachers and students but we are also emotionally connected, so much that they can freely express how they feel with me.”
TRAN THI HOAI THANH – VUS PHAN XICH LONG

———————————-

“VUS có một vòng tròn vô hình, gắn kết mọi người với nhau với những nút thắt bền chặt, nút thắt đó chính là sứ mệnh mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên của mình. Điều này thể hiện rõ ràng trong môi trường làm việc hằng ngày, khi mọi người đều hỗ trợ nhau hết mình từ những khó khăn nhỏ nhất. Đôi khi mình không cần nói ra nhưng với sự quan sát thầm lặng và kinh nghiệm làm việc lâu năm, mọi người dễ dàng nhận ra điều trở ngại của mình và luôn chủ động giúp đỡ mình khi có thể. Đặc biệt trong những dịp lễ hội, khi mọi người có cơ hội được tụ lại với nhau, như dịp Halloween vừa rồi, từ giáo viên, trợ giảng, TC, TQM đến các anh bảo vệ, cô lao công đã chung tay trang trí cơ sở. Khoảng cách giữa mọi người dường như không còn tồn tại, không còn phân biệt vị trí hay tuổi tác, không xem đây là công việc mà chỉ đang cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho học viên, cho mọi người xung quanh, cho bản thân mình và cho VUS.”

“VUS has an ‘invisible circle’ that connects everyone on a mission of bringing the best quality of teaching to students. This is evident in the daily working environment, where everyone supports each other to the best of their ability. Oftentimes I don’t need to say it out loud, but with silent observation and time spent working together, my fellow colleagues and manager recognize the obstacles I’m facing and proactively help me when they can. On festive occasions, when everyone has the opportunity to gather together, like last Halloween, teachers, teaching assistants, Teacher Care staff and the TQM, security guards and other campus staff all joined hands to decorate the campus. At that time, there was no distance, no job difference or age gap anymore. There were only sweet memories that we made for students, for everyone around, for myself and for VUS.”
LE HOAI PHUONG – VUS TO KY 2

———————————-

“Làm việc tại VUS ‘sướng’ cực kì vì Thầy luôn nhận được hỗ trợ ở tất cả các khía cạnh. Về vấn đề chuyên môn, Thầy có thể khẳng định rằng Thầy học được nhiều nhất là tại VUS, tất cả là nhờ có các đồng nghiệp, TQM và đội ngũ TC. Không chỉ có vậy, những cử chỉ nhỏ của các nhân viên khác, ví dụ như việc các anh bảo vệ luôn giúp Thầy lấy xe hay các cô tạp vụ luôn chuẩn bị sẵn bánh trái giữa giờ giải lao, đều giúp Thầy cảm thấy vô cùng ấm áp và có thể toàn tâm toàn ý vào công việc giảng dạy. Tất cả những tương tác nhỏ nhắn đó đã kết nối lại và tạo nên sự chuyên nghiệp và thoải mái trong môi trường làm việc, nơi mà mọi người đều được trân trọng và không hề có khoảng cách.”

“Working at VUS is incredibly enjoyable because there is always assistance in every aspect of work here. As for professional development, it is safe to say that during my career, VUS is where I learned the most thanks to the support given by colleagues, TQM and TC employees. Additionally, small gestures from the security guards helping me get my motorcycle or campus staff members preparing snacks during breaks make it very heartwarming for me and allow me to concentrate on teaching. All those small details work together to create a professional and fulfilling workplace where everyone is valued and intimately linked.”
NGUYEN TUAN HAI – VUS DA NANG – NGUYEN VAN LINH

———————————-

“Mình đã luôn muốn làm giáo viên tại VUS kể từ hồi còn làm trợ giảng. Ngay khi sắp tốt nghiệp, mình đã chuẩn bị sẵn mọi loại giấy tờ cần thiết để apply vào vị trí mà mình hằng mong ước. Trợ giảng và giáo viên là hai công việc khác nhau, thế nhưng mình cảm thấy rất may mắn khi được giúp sức rất nhiều từ những người xung quanh, bao gồm các anh chị giáo viên, nhân viên Teacher Care (TC) và cả chị Training Quality Manager (TQM) tại cơ sở nữa. Họ đã đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách áp dụng lý thuyết vào thực tế, kèm theo đó là cách chuẩn bị hành trang cho chặng đường tiếp theo. Mọi sự giúp sức ấy đều quy về một điểm, và đó chính là nhân tố lớn nhất thúc đẩy mình chạm tới giấc mơ.”

“I had always wanted to work at VUS as a teacher ever since I was a teaching assistant. I started putting all the paperwork I would need to apply for my dream job as soon as graduation was approaching. Being a teaching assistant and being a teacher are two different aspects, but fortunately, I was lucky to not be on my own through this shift of my life. I was able to complete my major transition because of the “bridge” built with assistance from everyone, including the teachers, Teacher Care staff and the Training Quality Manager (TQM) at my campus. They were a great help to me because they gave me advice on how to apply theories into practice and what to do to get ready for my next chapter. All their support connected at one point, and that really helped me achieve my dream.”
NGUYEN PHUC PHUONG NAM – VUS NGUYEN KHAC VIEN

———————————–
🔥 For the best English teaching job in Vietnam, look no further than VUS. Please visit our website to learn more about the school and apply:
🌏https://teachenglish.vus.edu.vn/

Related post

Let’s stay in touch

Subscribe to our newsletter to receive job alerts and latest news.